Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Lượt xem:

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Một LỄ KHAI GIẢNG đặc biệt.

Dưới tiết trời mùa thu tháng 9, với cảm giác bồi hồi , xúc động xen lẫn niềm vui của ngày tựu trường ,thầy và trò trường TH Nguyễn Bá Ngọc

đã có mặt đông đủ để đón chào ngày khai giảng – ngày khởi đầu cho một năm học mới.

Tất cả hình ảnh của buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023 là những gương mặt ngộ nghĩnh thân thương, vẫn là những ánh mắt nhìn trìu mến, những cử chỉ dịu dàng, ân cần của cô giáo dành cho các em học sinh.

Chào mừng năm học mới 2022-2023. Kính chúc các đồng nghiệp yêu quý, các bậc PHHS và các em học sinh thân yêu luôn dồi dào sức khỏe, an toàn vượt qua mọi khó khăn thử thách trước đại dịch, để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chúc một năm học mới luôn vui tươi, phấn khởi, tràn đầy năng lượng gặt hái nhiều thành công trong năm học 2022-2023 Chúc cho con thuyền Nguyễn Bá Ngọc ngày càng vươn xa hơn nữa!!!